SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
5
6
6
8
8
9
Tin hoạt động Thứ Hai, 30/12/2019, 08:00

Hội nghị tổng kết thi đua năm 2019 của Khối thi đua các Ban Quản lý KCN, KCX, KKT Miền Tây Nam Bộ

Ngày 20/12/2019 đến ngày 21/12/2019 tại tỉnh Đồng Tháp đăng cai tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua và Hội thao giao lưu Khối thi đua các Ban Quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất, khu kinh tế các tỉnh Miền Tây Nam Bộ (gọi tắt Khối thi đua Miền Tây Nam Bộ).

 

Chiều ngày 20/12/2019, khai mạc Hội thao của Khối thi đua Miền Tây Nam Bộ. Tham dự Hội thao Khối thi đua Miền Tây Nam Bộ có lãnh đạo của 14 đơn vị gồm: Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Đồng Tháp (Trưởng khối), Long An, Trà Vinh, Cà Mau, An Giang, Kiên Giang, Phú Quốc Kiên Giang; Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp thành phố Cần Thơ và Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng (Phó Trưởng khối), Bạc Liêu, Hậu Giang, Bến Tre, Tiền Giang, Vĩnh Long. Cùng với 375 vận động viên tham gia các môn thi đấu như: Bóng đá nam, đập bong bóng nước, nhảy bao bố, ném bóng vào rổ, kéo co.

Thực hiện Kế hoạch số 14/KH-KTĐMTNB ngày 12/4/2019 của Khối thi đua Miền Tây Nam Bộ về phát động phong trào thi đua năm 2019; Quyết định số 27/QĐ-KTĐMTNB ngày 17/5/2019 của Khối thi đua Miền Tây Nam Bộ ban hành Quy chế hoạt dộng của Khối thi đua Miền Tây Nam Bộ và Kế hoạch số 16/KH-KTĐMTNB ngày 17/5/2019 của Khối thi đua Miền Tây Nam Bộ Kế hoạch giao lưu văn hóa thể thao Khối thi đua Miền Tây Nam Bộ năm 2019, các đơn vị thành viên Khối đã nhiệt tình hưởng ứng, thực hiện các phong trào thi đua do cấp trên phát động. Hội thao tạo không khí vui khỏe, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong công chức, viên chức và người lao động ở các đơn vị. Đây cũng là dịp để các đơn vị tăng cường quan hệ đoàn kết, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác cũng như trong phong trào thể thao, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Cùng với Hội thao sáng ngày 21/12/2019 Khối thi đua Miền Tây Nam Bộ tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2019. Trong Hội nghị các đơn vị trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm, giải pháp tháo gỡ như: tình hình thiếu hụt lao động tại các khu công nghiệp, lưu trú, tạm trú của người lao động nước ngoài trong KCN, tiếp nhận và giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính thông qua Trung tâm hành chính công tỉnh, sắp xếp tổ chức bộ máy theo hướng tinh gọn, hiệu quả,…. Các đơn vị cũng nêu lên một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ theo quy định tại Nghị định số 82/2018/NĐ-CP ngày 22/5/2018 của Chính phủ Quy định về quản lý khu công nghiệp và khu kinh tế, qua đó kiến nghị Bộ Kế hoạch và Đầu tư sớm ban hành Thông tư hướng dẫn cụ thể.

Tiếp tục quán triệt sau rộng trong đảng viên công chức, viên chức và người lao động thực hiện tốt Chỉ thị số 39-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa IX) “Về tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết và nhân diển hình tiên tiến” và các văn bản quy phạm pháp luật về thi đua, khen thưởng gắn với đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Kết thúc Hội nghị, các thành viên thống nhất tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 để công tác thi đua, khen thưởng thực sự là động lực thúc đẩy đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong Khối hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Hội nghị tổng kết công tác thi đua và hội thao giao lưu Khối thi đua miền Tây Nam Bộ năm 2019 đã thành công tốt đẹp./.


Số lượt người xem: 347 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày