SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
5
6
6
9
8
2
Tin hoạt động Thứ Tư, 04/10/2017, 09:05

Đại hội Công đoàn cơ sở - Ban Quản lý các khu công nghiệp

Ngày 26/9/2017, Công đoàn cơ sở Ban Quản lý các khu công nghiệp đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đại hội đã tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 và đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ, giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đến dự Đại hội có bà Lê Kim Phụng- Ủy viên Ban Thường vụ công đoàn viên chức tỉnh; ông Võ Sĩ Toản- Bí thư Chi bộ, Q. Trưởng ban Ban Quản lý các khu công nghiệp và  29 đoàn viên đoàn viên công đoàn.

 

Quang cảnh Đại hội công đoàn cơ sở. Ảnh: TQN

 

Đai hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động của công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017;  trong đó Ban Chấp hành đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến các văn bản về chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước có liên quan đến đoàn viên và người lao động; đồng thời tích cực triển khai thực hiện các phong trào thi đua do cơ quan phát động, động viên đoàn viên và người lao động hoàn thành tốt  nhiệm vụ chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Ông Văn Công Tốt - Chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ 2012-2017 trình bày báo cáo tổng kết. Ảnh: TQN.

 

Bên cạnh đó, CĐCS đã tham gia nhiều hoạt động xã hội như đóng góp quỹ đền ơn đáp nghĩa, giúp đở hộ nghèo, hỗ trợ thương binh. Công đoàn đã quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, trong đó đã  tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao giao lưu với các cơ quan, đơn vị trong tỉnh và các khu công nghiệp, khu kinh tế các tỉnh miền Tây Nam bộ nhằm tăng cường sự đoàn kết  với các đơn vị trong và tỉnh. Trong 05 qua công đoàn đã đạt được nhiều thành tích trong các phong trào thi đua, hàng năm đều được công nhận Công đoàn vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, bà Lê Kim Phụng- Ủy viên Ban Thường vụ công đoàn viên chức tỉnh đánh giá cao kết quả đạt được của Công đoàn cơ sở trong nhiệm kỳ qua, đặc biệt là công tác thăm hỏi, động viên đoàn viên lao động, tham gia phát động và động viên đoàn viên lao động tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, công tác văn hóa, văn nghệ, thể thao và công tác an sinh xã hội; đồng thời mong CĐCS sẽ tiếp tục phát huy các thế mạnh, khắc phục những khó khăn, hạn chế để  hoàn thành tốt các nhiệm vụ Đại hội giao, xây dựng Công đoàn vững mạnh xuất sắc.

Bà Lê Kim Phụng- Ủy viên BTV công đoàn viên chức tỉnh phát biểu tại Đại hội. Ảnh:TQN.

 

Ông Võ Sĩ Toản- Q Trưởng ban tặng quà lưu niệm cho các Ủy viên BCH nhiệm kỳ 2012-2017. Ảnh: TQN.

 

Đại hội cũng bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 05 người và bầu đoàn đại biểu dự đại hội công đoàn cấp trên và biểu quyết, nhất trí cao với các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra trong nhiệm kỳ  2017 - 2022.


Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022. Ảnh: TQN.

 

Qua một buổi làm việc, Đại hội Công đoàn cơ sở Ban Quản lý các khu công nghiệp đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Quốc Nhuần

 

 


 

 


Số lượt người xem: 1136 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày